Loading...
ยินดีรับคืนสินค้าภายใน 14 วัน
ค่าจัดส่ง 39 บาททั่วประเทศ
บริการเก็บเงินปลายทาง
Call Center 085-171-6666
เสนอราคารายการอื่นๆ

ลูกบอลกลิ้งยิงแสง LEDอัตโนมัติ ของเล่นสำหรับแมว

77 THB.

ผู้ประมูลสามารถเลือกชำระเงินได้ 3ช่องทางตามควาทสะดวก ได้แก่ 1.แบบเก็บเงินปลายทางเมื่อได้รับสินค้า 2.โอนผ่านบัญชีธนาคาร 3.ชำระผ่านบัตรเครดิต
ทางเรามีนโยบายรับคืนสินค้าจากการประมูลทุกชิ้นภายใน 14 วัน เพราะฉนั้นไม่ต้องกังวลว่าสินค้าที่ผู้ประมูลได้รับไปแล้วจะไม่สามารถใส่ได้ เช่นเสื้อผ้ารองเท้า *หมายเหตุ: สินค้าจะต้องถูกส่งคืนในสภาพเดียวกับตอนที่ได้รับเท่านั้น
หลังจากชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ผู้ชนะการประมูลจะได้รับสินค้าภายใน 1-2 วันทำการโดยประมาณ และไม่ว่าผู้ประมูลจะชนะการประมูลสินค้ากี่รายการ จะชำระค่าจัดส่งเพียง39บ.เท่านั้น ทั้งนี้ในการจัดส่งแต่ละครั้งจะมีค่าบริการ 10% เพื่อรับประกันว่าสินค้าจะจัดส่งถึงมือลูกค้าด้วยความปลอดภัย
  • รายละเอียดสินค้า
  • คำแนะนำ

ลูกบอลกลิ้งยิงแสง LEDอัตโนมัติ ผลิตจากพลาสติก ABS คุณภาพดี ปลอดสารพิษ และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ลูกบอลจะยิงแสง LED ออกมาหลอกล่อความสนใจของแมว กระตุ้นสัญชาตญาณการล่า ให้แมวได้เล่นสนุกไม่เบื่อ ลดการข่วนทำลายเฟอร์นิเจอร์ในบ้าน ควรเล่นลูกบอลนี้ที่พื้นเท่านั้น ไม่ควรขว้าง, ปา หรือเคี้ยว ลูกบอลมีเซนเซอร์เปลี่ยนทิศทางอัตโนมัติเมื่อเจอสิ่งกีดขวาง ควรให้สัตว์เลี้ยงเล่นประมาณ 15 นาทีเท่านั้น เพื่อไม่ให้เบื่อเกินไป

คุณสมบัติ

- วัสดุ: พลาสติก ABS ทนทาน ทำความสะอาดง่าย
- ลูกบอลสามารถยิงแสง LED สีแดงออกมาล่อสัญตญาณการล่าของแมวได้
- มีระบบสั่นและเสียงกระดิ่งข้างในลูกบอล
- ลูกบอลกลิ้งอัตโนมัติ
- ใช้ถ่านกระดุม 3 ก้อน (ควรใส่ให้ถูกขั้ว หากใส่ไม่ถูกขั้วแสง LED จะไม่ยิงออกมา แต่ลูกบอลยังสามารถหมุนได้อยู่)

คำแนะนำ

- สามารถวางเงินประมูลได้โดยการกรอกจำนวนเงินที่คุณต้องการจะจ่ายสำหรับสินค้าชิ้นนั้นๆ
- ราคาประมูลที่ปรากฏอยู่ จะเป็นราคาประมูลที่สูงสุดในขณะนั้น
- เงินที่คุณจะวางประมูลต้องไม่ต่ำไปกว่าจำนวนเงินประมูลล่าสุดที่ปรากฏ
- คุณสามารถกำหนดราคาสูงสุดที่คุณต้องการจะจ่ายสำหรับสินค้าชิ้นนั้นๆ ต่อจากนั้นระบบจะทำการประมูลให้คุณโดยอัตโนมัติ จนกว่าจะถึงจำนวนราคาที่คุณตั้งไว้
- เมื่อคุณปล่อยให้การประมูลเป็นไปโดยอัตโนมัติ คุณสามารถเลือกประมูลสินค้าชิ้นอื่นได้ในเวลาเดียวกันโดยไม่ต้องเฝ้าหน้าจอ
- เมื่อคุณชนะการประมูล คุณจะได้สิทธิลุ้นรางวัลแจ็คพอต จ่ายค่าสินค้าในราคา 5 บาท โดยที่คุณจะต้องเฝ้าอยู่หน้าการประมูลสินค้านั้นๆ เท่านั้น