Loading...
ยินดีรับคืนสินค้าภายใน 14 วัน
ค่าจัดส่ง 39 บาททั่วประเทศ
บริการเก็บเงินปลายทาง
Call Center 085-171-6666
เสนอราคารายการอื่นๆ

ตู้ปลามหัศจรรย์เปลี่ยนถ่ายน้ำสะอาดได้อย่างง่ายดายขนาด 5 ลิตร

69 THB.

ผู้ประมูลสามารถเลือกชำระเงินได้ 3ช่องทางตามควาทสะดวก ได้แก่ 1.แบบเก็บเงินปลายทางเมื่อได้รับสินค้า 2.โอนผ่านบัญชีธนาคาร 3.ชำระผ่านบัตรเครดิต
ทางเรามีนโยบายรับคืนสินค้าจากการประมูลทุกชิ้นภายใน 14 วัน เพราะฉนั้นไม่ต้องกังวลว่าสินค้าที่ผู้ประมูลได้รับไปแล้วจะไม่สามารถใส่ได้ เช่นเสื้อผ้ารองเท้า *หมายเหตุ: สินค้าจะต้องถูกส่งคืนในสภาพเดียวกับตอนที่ได้รับเท่านั้น
หลังจากชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ผู้ชนะการประมูลจะได้รับสินค้าภายใน 1-2 วันทำการโดยประมาณ และไม่ว่าผู้ประมูลจะชนะการประมูลสินค้ากี่รายการ จะชำระค่าจัดส่งเพียง39บ.เท่านั้น ทั้งนี้ในการจัดส่งแต่ละครั้งจะมีค่าบริการ 10% เพื่อรับประกันว่าสินค้าจะจัดส่งถึงมือลูกค้าด้วยความปลอดภัย
  • รายละเอียดสินค้า
  • คำแนะนำ

ตู้ปลามหัศจรรย์สามารถเปลี่ยนถ่ายน้ำสะอาดได้อย่างง่ายดาย ช่วยแก้ปัญหาการดูแลรักษาตู้ปลาให้สะอาดที่ต้องอาศัยเวลา, ความอดทน ไม่ว่าจะเป็นการไล่ช้อนปลาเพื่อย้ายไปภาชนะใหม่ชั่วคราวระหว่างเปลี่ยนถ่ายน้ำสกปรกออก ซึ่งอาจจะทำให้ปลาบอบช้ำได้ โดยคุณไม่ต้องไล่ช้อนปลา, ย้ายของประดับตกแต่ง, หรือดูดทรายที่ก้นตู้ออก คุณสามารถเปลี่ยนถ่ายน้ำได้ง่ายไม่เลอะเทอะด้วยการหาภาชนะมารองที่ท่อด้านข้าง แล้วเติมน้ำสะอาดลงไปในตู้ปลา น้ำที่สกปรกจะถูกดันออกมาตามท่อ แล้วน้ำในตู้ปลาก็จะกลับมาใสสะอาดอีกครั้งหนึ่ง

คุณสมบัติ

- ไม่ใช้พลังงานไฟฟ้า
- เปลี่ยนน้ำได้โดยไม่เลอะเทอะ
- เปลี่ยนน้ำโดยไม่ต้องนำปลาหรือของตกแต่งออกจากตู้ปลา
- มาพร้อมไฟ LED (ถ่านสำหรับไฟ LED ไม่ได้รวมอยู่ในบรรจุภัณฑ์)
- ผลิตจากพลาสติก ไม่แตกหักง่าย
- ขนาด 12.7 x 15.3 x 26.7 เซนติเมตร
- จุน้ำได้ 5 ลิตร

คำแนะนำ

- สามารถวางเงินประมูลได้โดยการกรอกจำนวนเงินที่คุณต้องการจะจ่ายสำหรับสินค้าชิ้นนั้นๆ
- ราคาประมูลที่ปรากฏอยู่ จะเป็นราคาประมูลที่สูงสุดในขณะนั้น
- เงินที่คุณจะวางประมูลต้องไม่ต่ำไปกว่าจำนวนเงินประมูลล่าสุดที่ปรากฏ
- คุณสามารถกำหนดราคาสูงสุดที่คุณต้องการจะจ่ายสำหรับสินค้าชิ้นนั้นๆ ต่อจากนั้นระบบจะทำการประมูลให้คุณโดยอัตโนมัติ จนกว่าจะถึงจำนวนราคาที่คุณตั้งไว้
- เมื่อคุณปล่อยให้การประมูลเป็นไปโดยอัตโนมัติ คุณสามารถเลือกประมูลสินค้าชิ้นอื่นได้ในเวลาเดียวกันโดยไม่ต้องเฝ้าหน้าจอ
- เมื่อคุณชนะการประมูล คุณจะได้สิทธิลุ้นรางวัลแจ็คพอต จ่ายค่าสินค้าในราคา 5 บาท โดยที่คุณจะต้องเฝ้าอยู่หน้าการประมูลสินค้านั้นๆ เท่านั้น